thu moi lam dai ly
thu moi lam dai ly

SẢN PHẨM NỔI BẬT iconXem Thêm

ĐÔI NÉT VỀ AIME VIỆT NAM

  Aime tự hào là thương hiệu Tất chân, đồ lót nam nữ được sản xuất tại Việt Nam dựa trên nghiên cứu thẩm mỹ, sở thích của người Việt. Chưa từng có một thương hiệu tất chân nào lại đa dạng chủng loại như Aime, từ quần tất công sở, gen bụng, bà bầu, thoi trang cong so, legging, vớ nữ, vớ da công sở,quân tất, vớ da chân,  tất da chân, đến các dòng quần che khuyết điểm lớn trên chân.... với các gam mầu được cân nhắc trước khi sản xuất hàng loạt. Điểm khác biệt lớn của tất/ vớ da thời trang Aime so với các mặt hàng vớ da thời trang trôi nổi trên thị trường là chất liệu Nhẹ - Thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

  Các sản phẩm thời trang công sở, vớ da nữ , và dịch vụ mà Aime cung cấp:

  1- Cung cấp sỉ/lẻ tất/vớ da chân trên toàn quốc. Cá nhân/đơn vị nào có nhu cầu mở shop Aime liên hệ: 098 6582 884

  2- Nhận sản xuất theo yêu cầu: Với đơn hàng sản xuất theo nguyên liệu có sẵn, đơn hàng từ 10 đến 25 ngày

  3- Nhận sản xuất, gia công quần áo lót nam nữ: Sịp Nam, Quần lót Nữ, Áo ngực Dệt, Áo ngực cho bà bầu...

  4- Nhận gia công may đồ thun, đồ dệt kim

  Đôi nét về lịch sử của vớ nữ, thời trang công sở, vớ da công sở. 

  Vớ da nữ, vớ da thời trang chỉ mới ra đời chưa được hơn một nửa thế kỷ, nhưng tất/ vớ da thời trang đã tạo ra một cuộc cách mạng mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang và trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong của người phụ nữ. 

  Legging nữ, quấn tất nude (quần tất màu da) siêu mỏng và co giãn là người bạn quen thuộc của mọi tín đồ thờ trang

  Vài năm trước thị trường Việt Nam đã xuất hiện những chiếc quần tất, legging nữ, legging trẻ em nhưng do chất liệu còn chưa được hoàn thiện, mầu sắc chân giả, dễ gây đến sự oi bức khi sử dụng và dễ rách nên không nhiều phụ nữ mặn mà với sản phẩm này.

  Thời trang công sở, vớ da công sở, vớ nữ, quân tất Aime

  Khi xuất hiện sản phẩm legging nữ, legging trẻ em  thoi trang cong so, legging, vớ nữ, vớ da công sở,quân tất, vớ da chân,  tất da chân Aime với công nghệ dệt may theo tiêu chuẩn của thị trường Đức, chất liệu sợi thun siêu mỏng giúp dệt ra những chiếc  thoi trang cong so, legging, vớ nữ, vớ da công sở,quân tất, vớ da chân,  tất da chân Aime mềm mại, mỏng manh, co giãn, nhẹ thoáng và đặc biệt là khả năng hạn chế những đường rách rọc thì người tiêu dùng mới có cái nhìn toàn diện hơn về Tất da chân.

  Cộng với sự bùng phát của những chiếc váy ngắn, khiến lượng tiêu thụ Vớ da nữ, vớ da thời trang, quần tất, legging nữ, legging trẻ em Aime ngay khi xuất hiện ở thị trường nội địa đã tăng vọt. Vào năm 2011, lượng tiêu thụ Vớ da nữ, vớ da thời trang, quần tất mỏng tăng vượt trội so với những đôi tất ngắn cổ và điều này duy trì cho đến ngày hôm nay – khi những người phụ nữ lựa chọn những chiếc quần tất quanh năm cho hầu hết các loại váy từ ngắn đến dài, từ mùa hè sang mùa Đông và Aime đã có nhiều nhóm hàng vớ da nữ, vớ da thời trang, quần tất, legging nữ, legging trẻ em cho cả các bé gái và bà bầu.

  Để duy trì được sự quan tâm của chị em, vớ da nữ, vớ da thời trang Aime không ngừng tạo ra các kiểu dáng mới, nhiều chất liệu để thỏa mãn nhiều gu tiêu dùng khác nhau. Quần tất chống nắng, quần tất nhỏ bụng, lưới, cạp thấp, gen bụng, bà bầu, vớ da thời trang, legging trẻ em, legging nữ, vớ da nữ, vớ da công sở, vớ bầu, vớ da chống nắng có họa tiết và các loại tất màu, quần tất xỏ ngón…

  Không chỉ phong phú về kiểu cách và chất liệu,  thoi trang cong so, legging, vớ nữ, vớ da công sở,quân tất, vớ da chân,  tất da chân Aime luôn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn chung. Cạp của quần tất phải có tính đàn hồi cao, phần eo và mông phải được dệt dày hơn phần đùi và chân. Có thể cần phải có cặp mắt tinh tường để nhận ra điều này, nhưng đây là yêu cầu cần có ở những chiếc quần tất đạt chuẩn. Phần che phủ ở phần đũng cũng cần phải có chất liệu dày, đàn hồi và thoáng khí. Trong khi đó, phần chất liệu ở phần đùi và chân luôn là phần mỏng nhất, cần phải được thống nhất từ trên xuống dưới.

  Độ mỏng và xuyên thấu của quần tất cũng có những quy định riêng và được chia làm 3 cấp độ, với tiêu chuẩn đo lường riêng được gọi là denier – thuật ngữ riêng của ngành dệt may để chỉ độ xuyên thấu của vải. Từ 3 -15 denier là dạng trong suốt, 30 -40 là dạng trong vừa và 100 denier là những chiếc quần tất màu đục.

  Aime sẽ mang đến cho bạn những  thoi trang cong so, legging, vớ nữ, vớ da công sở,quân tất, vớ da chân,  tất da chân hợp nhu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

  Khách hàng tại TPHCM, và khu vực phía nam, Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng Gọi 0938769077

  Từ khóa:  thoi trang cong so, legging, vớ nữ, vớ da công sở,quân tất, vớ da chân,  tất da chân.